Chủ đầu tư chung cư The Terra An Hưng

Khu đô thị Văn Phú

Văn Phú Invest là chủ đầu tư dự án chung cư The Terra An Hưng, là một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín trên thị trường với hàng loạt dự án đã đi vào hoạt động.

Nhà phát triển BĐS tốt nhất Hà Nội

Được hình thành và phát triển từ năm 2003, Văn Phú Invest đã triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng lớn như KĐT mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Home City, Hùng Sơn Villa, Giảng Võ Complex..

Văn Phú invest
Văn Phú invest

Giải thưởng tiêu biểu:

  • BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011)
  • BCI ASIA AWARDS 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu tại VN 2015
  • Nhà phát triển BĐS tốt nhất Hà Nội – tại lễ trao giải Property Vietnam Awards 2018

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, bằng khen của các Bộ, ngành thành phố Hà Nội, trong đó phải kể đến giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011), giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (năm 2015),…

Với định hướng xuyên suốt “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, thành công của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động: thiết kế, thi công được nhiều công trình, dự án quy mô lớn với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng, triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng lớn, như Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Home City, Hùng Sơn Villa, Giảng Võ Complex,…

Không chỉ phát triển đẩy mạnh kinh doanh, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, Văn Phú – Invest còn đặc biệt quan tâm triển khai nhiều hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ cộng đồng.

Sau hơn một thập kỷ tận tâm phấn đấu vì sự hài lòng và mang lại những tiện ích xanh, giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của khách hàng, Văn Phú – Invest đã có 10 đơn vị thành viên, với tập thể gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên luôn đề cao sự phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội, cam kết triển khai các dự án dựa trên quan điểm của khách hàng và vì khách hàng. Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra, phát huy những truyền thống và thế mạnh vốn có nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của công ty trong lĩnh vực bất động sản.

Gần đây nhất, Văn Phú invest đã cho ra mắt thị trường một sản phẩm có thể nói là nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường, sản phẩm với mức hấp thụ được đánh giá là khá tốt ở giai đoạn trầm lắng của thị trường bất động sản hiện tại, đó là dự án The Terra An Hưng toạ lạc tại mặt đường Tố Hữu, trong tổ hợp khu đô thị Dương Nội, trung tâm phát triển của quận Hà Đông.

The Terra An Hưng với quy mô 35.380m2 bao gồm 166 lô liền kề shophouse và 1.328 căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung cấp với tiện ích vượt trội. Dự án ra mắt thị trường vào tháng 7/2019, tổng thể dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

>> Xem thêm: Chung cư The Terra An Hưng

Đánh giá bài viết

Lượt vote trung bình / 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 55 22 0000