Dự án Lideco Bãi Muối Giai Đoạn 2

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Lideco Bãi Muối giai đoạn 2

Tên dự án: Khu đô thị Lideco Bãi Muối giai đoạn 2

Vị trí: Phường Cao Thắng, Hà Lầm và Hà Khánh, thành phố Hạ Long

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm (Lideco)

Tổng diện tích dự án do Lideco thực hiện là hơn 230.000m2, gồm 03 khu:

Khu đô thị Bãi Muối giai đoạn 2

Khu đô thị thuộc khu 1 và 2 phường Hà Khánh

Khu giao thông đấu nối 2 khu vực

QUY MÔ DỰ ÁN LIDECO BÃI MUỐI GIAI ĐOẠN 2

Khu đô thị Lideco Bãi Muối sẽ có các khu nhà ở thấp tầng, nhà ở liên kế, nhà ở thương mại có diện tích 80-120 m2/lô, tầng cao tối đa 5 tầng; nhà ở chung cư với diện tích 40-70m2/hộ, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hiện đại, đồng bộ.

Với định hướng để trở thành một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hạ Long, dự án được đầu tư chú trọng phát triển mạnh về cảnh quan, hạ tầng và diện mạo nhằm góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực.

Thông tin tổng quan dự án Lideco Bãi Muối giai đoạn 2
Thông tin tổng quan dự án Lideco Bãi Muối giai đoạn 2

ĐỊA THẾ HOÀN HẢO DỰ ÁN

Với vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm thành phố Hạ Long tiếp giáp 3 phường:

– Hướng Tây và hướng Bắc tiếp giáp với phường Hà Khánh.

– Hướng Nam tiếp giáp với phường Cao Thắng.

– Hướng đông tiếp giáp với phường Hà Lầm.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ DỰ ÁN LIDECO BÃI MUỐI GIAI ĐOẠN 2

Dự án Lideco Bãi Muối giai đoạn 2 nằm trong tổng thể khu đô thị tại phường Cao Thắng và Hà Khánh với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh.

Được quy hoạch trở thành một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hạ Long với quy mô lớn. Tại đây, cư dân được sử dụng các tiện ích như: công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, đường dạo bộ, trường học…

Ông Nguyễn Văn Kha – Chủ tịch Lideco cho biết, với kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án khu đô thị mới, khu chung cư tại Hà Nội, Lideco sẽ tập trung đầu tư, thi công để đẩy nhanh tiến độ Khu đô thị mới Cao Thắng đầy đủ tiện ích theo hướng khu đô thị xanh, mật độ xây dựng thấp.

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ LIDECO

Dự án Lideco Bãi Muối 2 góp phần làm thay đổi bộ mặt, tạo điểm nhấn không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị cho TP. Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh.

Tại Hạ Long, dự án chung Lideco Hạ Long trên đường Trần Hưng Đạo với quy mô 2 tòa nhà 31 tầng, 784 căn hộ, có diện tích từ 61 – 90m2 đã được đầu tư xây dựng với chất lượng cao, thiết kế hiện đại, đồng bộ với các tiện ích như shophouse, siêu thị, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym…

Chủ đầu tư Lideco dự án khu đô thị Cao Thắng Hạ Long
Chủ đầu tư Lideco dự án khu đô thị Cao Thắng Hạ Long

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm – LIDECO, tiền thân là Xí nghiệp Xây dựng Từ Liêm được thành lập từ năm 1974. Năm 1992 phát triển thành một doanh nghiệp Nhà nước mang tên Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà (Từ Liêm) trên cơ sở sát nhập ba xí nghiệp: Xí nghiệp Xây dựng Từ Liêm, Xí nghiệp vận tải thuỷ, Xí nghiệp gạch Từ Liêm. Năm 2004, công ty được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành công ty cổ phần (Nhà nước không nắm giữ cổ phần) theo Quyết định số 3755/QĐ-UB ngày 16/06/2004 của UBND Thành phố Hà Nội.

Liên hệ tư vấn đất nền Lideco Bãi Muối giai đoạn 2:

Hotline: 0855.22.0000

Đánh giá bài viết

Lượt vote trung bình / 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 55 22 0000